ควรตรวจครรภ์เลยดีไหมคะ ??

ปจด. ครั้งสุดท้าย หายวันที่ 29 กุมภา วันนี้ 6 เมษาแล้ว ปจด. ยังไม่มาเลย มีอาการเหมือนนมใหญ่ขึ้นแต่ไม่เจ็บ เจ็บแต่หัวนมเวลาสัมผัสโดน เพลียๆ เหนื่อยๆ ปวดท้องน้อยมา 2-3 วัน ปกติเวลาจะเป็น ปจด มักจะมีตกขาว แต่ ณ ตอนนี้ ยังไม่มีวี่แววตกขาวเลยค่ะ *** หลังจาก 29 กุมภา ปั้มตัวน้อยกันเกือบทุกวันเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ตรวจ​เลยค่ะ