เรื่องคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆที่จำ ปจด. ตัวเองครั้งสุดท้ายได้ในการนับวีคของเจ้าตัวเล็ก แต่พอซาวด์มาใบซาวด์มักจะช้ากว่าที่เรานับ ปจด. ได้ อยากทรายว่าแม่ๆคลอดตามที่นับ ปจด.ครั้งสุดท้าย หรือคลอดตามกำหนดในใบซาวด์หรอคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ใบซาวช้าไป2w.ค่ะ แต่คลอดตามใบซาว เพราะผ่าออก ไม่มีอาการจะคลอด ถ้านับปจด. =42w. เลยค่ะ แต่มาท้อง2 ใบซาวตรงเป๊ะกะ ปจด.เลย

5y ago

ขอบคุนค่าา พอดีคนที่บ้านอยากให้ลาคลอดแล้ว แต่ถ้าตามใบซาวด์ตอนนี้แค่ 33 วีคยุ่เลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าจะลาคลอดช่วงไหนดี