แม่ๆ. กี่วีค ถึงเห็นถุงตั้งครรภ์คะ.

ปจด ขาดไป 6 วัน. ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ. ไปหาหมอ ซาวด์ดู หมอบอกยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์.

แม่ๆ. กี่วีค ถึงเห็นถุงตั้งครรภ์คะ.
30 ตอบกลับ

ไปตรวจตอน5วีค ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์อีกที8วีคค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ