แม่ๆ. กี่วีค ถึงเห็นถุงตั้งครรภ์คะ.

ปจด ขาดไป 6 วัน. ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ. ไปหาหมอ ซาวด์ดู หมอบอกยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์.

แม่ๆ. กี่วีค ถึงเห็นถุงตั้งครรภ์คะ.
30 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ? ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณมากคร้าา

ท้องยังอ่อนมากค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอหลัง ปจด. ขาด 1 วัน ทิ้งระยะเวลาไปอีก 3 อาทิตย์ถึงจะไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวทางช่องคลอด เพิ่ง 6w5d เองค่ะ แต่หัวใจน้องเต้นแล้ว

ตรวจเจอตอนW3ไปหาหมอW4 คุณหมอยังไม่ซาวให้เพราะยังไม่เห็นอะไรให้มาอีกทีW7ค่ะ คุณแม่รอซาวครั้งต่อไปน่าจะเจอนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ทางช่องคลอด 8 วีค 5 วันจ้า ก่อนหน้า 3 วีค ไปหาหมอครั้งแรก นับจาก ปจด. ได้ 7 วีค 1 วัน คือไข่ตกช้าค่ะ

เราประจำเดือนขาด 2 วัน ไปซาวด์ผ่านหน้าช่องคลอด เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่เล็กมากๆ เกือบไม่เจอ

5 วีคค่า ซาวดฺผ่านช่องคลอดเห็นถุงตั้งครรภ์หัวใจเต้นแล้ว ตัวจิ๋วขนาดประมาณครึ่งเซนค่า

ของเราขาดไป5วัน เมื่อวานไปหาหมอ หมอเจาะเลือดผลออกมาท้อง4 สัปดาห์

8w เห็นถุงการตั้งครรภ์มีหัวใจเต้นค่ะ ทำใจให้สบายทานโฟลิคด้วยนะคะ

เรา 5 w เห็นถุง เห็นน้องเป็นเงาๆ 6w เห็นชัดขึ้นได้ยินเสียงหัวใจ

ไปตรวจตอน5วีค ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์อีกที8วีคค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ