ขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ

ปจด.ขาดมาแล้ว 12 วัน แต่ว่าทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางตลอด เลยสงสัยว่าแบบนี้ท้องมั้ย ??

ขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก้ท้องค่ะ เพราะมันคือที่ตรวจฮอร์โมนคนท้อง ซัก2-3 วันค่อยตรวจอีกครั้งเพื่อความแน่ใจนะคะ

ขึ้น2ขีดท้องนะคะ เช้าพรุ่งนี้ลองตรวจอีกที เผื่อเข้มขึ้นคะ

5y ago

คิดว่าอยู่ตัวเองก็น่าจะท้อง ขอบคุณมากค่ะ