ประะจำเดือนขาด

ขาดมาแล้ว13วัน

10 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้18สัปดาห์แล้วตอนตรวจกะจะตรวจเล่นๆขึ้นสองขีดไปหาหมอคือท้องได้12สัปดาห์แล้ว

ตรวจเลยคะ บ้านนี้รู้ตัวอิกทีว่าท้อง ก็ได้13-14วีค แล้วคะแม่ ตอนนี้16วีคแล้วคะ

ขาด13วัน ค่ะ? แล้วตรวจยังคะ รีบซื้อมาตรวจนะคะ จะได้ไม่กังวล

บ้านนี้ลองตรวจเล่นๆดูค่ะ ขึ้นสองขีด ปัจจุบัน 33+6เเล้งค่ะ

บ้านนี้ครึ่งวันก็ตรวจแล้วจร้า ขีด2ขีดเข้มๆ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ขาด1วันก็ขึ้นแล้ว

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเองเลยค่ะ

แนะนำตรวจเลยค่ะ

ลองตรวจยังคะ

ตรวจเลยค่ะ