ปจด.ขาด3เดือน ตรวจแล้วไม่ท้อง

ปจด.ขาดจะ3เดือนแล้วคะ ลักษณะท้องเล็กบ้างใหญ่บ้าง บางวันก็รุ้สึกอึดอัด ตะคริวบ้าง แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด ถ้าไปหาหมอเจาะเลือดเราจะรุ้ผลเลยมั้ยคะว่าท้องกี่สัปดาห์แล้ว หรือมีสิทธิเป็นท้องลมมั้ยคะ คืออยากมีตัวเล็กมากๆคะแต่กลัวเข็ม

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ทั้งท้องและไม่ท้องค่ะ มีหลายสาเหตุถ้าขาดนานแต่ตรวจไม่ท้องนะคะ ท้องลมก็ตรวจขึ้นปกติค่ะ

รู้ผลค่ะ ถ้าตรวจเลือดจะแม่นยำกว่าปัสสาวะค่ะ