กลัวผิดหวัง

ปจด. ขาด 5 วัน แต่ไม่กล้าตรวจ ลูกคือสิ่งที่พยามยามมีมาตลอด 9 เดือน แต่มาวันนี้กลับกลัวผิดหวังซ้ำๆ อย่างที่เคยเป็นมา ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแม่บ้านนี้จะตรวจค่ะ และจะพยายามไม่คาดหวังผลตรวจ คิดแค่ว่า เมื่อถึงเวลาน้องก็จะมาเอง