เมื่อไรจะขึ้น 2 ขีด

ปจด.ขาดไป 10 วันแล้ว ทำไมยังขึ้นแค่ 1 ขีด ต้องรออีกนานไหมกว่าจะขึ้น 2 ขีด ตรวจมา 3 รอบแล้ว ก็ยังไม่ขึ้น รอลุ้นต่อไป ขอป้าแดงอย่ามา

เมื่อไรจะขึ้น 2 ขีด
14 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจเจอก่อนวันประจำเดือนมา1วันค่ะ

ปจดขาดมา2 อาทิตย์เเล้วตรวจ2รอบก็ไม่ขึ้น

ขอเรามาช้าไปสองวันยังไม่ตรวจเลยคะ

ขาด2วันจ้า