อันนี้คือท้องใช่ไหมคะแม่ๆ

ปจด ขาด 8 วันพอดีตอนแรกนึกว่า ปจด เลื่อนปกติ เพราะเราเดินทางตปท บ่อยทำให้ฮอโมนปรับเปลี่ยนและเวลาก็เปลี่ยน...และแล้ววันนี้ก็มาถึง!! รอคอยมานาน ติดได้เพราะแอพไข่ตก Flo ให้กำลังใจแม่ๆ ทุกคนที่รอคอยน้องนะคะ

อันนี้คือท้องใช่ไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

Lucky🎉🎉🎉👶

5y ago

:😊