ปจด. ขาด?

ปจด. ขาด เคยตรวจเมื่อขาด 8 วันเเต่ขึ้นเเค่ขีดเดียว ควรตรวจอีกไหมค่ะ มีโอกาสท้องไหม ถ้าบอกว่าเครียดช่วงนี้เราก็ไม่มีเรื่องเครียดนะ

ปจด. ขาด?
3 ตอบกลับ

ของเรามาครั้งล่าสุดวันที่7กันยาค่ะสิ้นสุด9กันยาค่ะ...แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

5y ago

เหมือนกันเรยคะเป็นเมื่อวันที่6กันยาหมดวันที่8ของเดือนนี้ยังไม่มาเรยคะรอลุ้นขอให้สมหวังเหมือนกันนะคะ

ตรวจดูอีกทีคะ ถ้าขึ้นขีดเดียวลงไปตรวจที่รพ.หรือคลีนิก

อยากรู้ก็ควรจะตรวจค่ะ