หมอบอกท้อง 5 สัปดาห์ ซาวไม่เจออะไร

ปจด. ขาด 7 วัน. ตรวจเจอ2ขีด จาง. ยังไม่เข้มเท่าคอลโทล. ตื่นเต้น. รีบไปคลินิค พบคุณหมอ คุณหมอจัดการซาว ผ่านช่องคลอด. ไม่มีอะไรเลย ไม่เจอถุงตั้งครร. ส่วนผลเลือด. หมอนัด อีก4 วันค่อยไปฟังผล. หมอบอก. อาจจะท้องนอกมดลูกก็ได้. จิตตก กังวล นอนไม่หลับเลยค่ะ. เครียดมาก. เราเคยท้องนอกมดลูกมา2 ครั้งแล้ว. แม่คนไหน. 5 สัปดาซาวไม่เจอบ้างคะ. แล้วต่อไปเป็นยังไงคะ

หมอบอกท้อง 5 สัปดาห์ ซาวไม่เจออะไร
1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ สู้ๆค่ะมันจะผ่านไปใด้ด้วยดี😊😇

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ. ว่าจะไม่คิดแต่ก็อดไม่ได้