แม่ๆเคยมีอาการหน้ามืดไหมคะบ้านนี้ยืนรอน้ำปั่นหน้ามืดเหงื่อแตกเตมเลยเป็น2ครั้งแล้วค่ะ🥲 13+6สัปดาค่ะ

ปกติไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ ต้องพกยาดมติดตัวตลอดเวลาถ้ายืนหรือเดินนานๆในที่อากาศไม่ถ่ายเทหรือทานข้าวช้าเริ่มมีอาการแล้วต้องรีบนั่งดมยาเลยเป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้ 34 วีคก็ยังเป็นอยู่เลย😩