ไปหาหมอตอน19วีคแล้วหมอนัดอีกทีตอน32วีคปกติไหมคะแม่ว่าทำไมมันดูนานๆจัง

ปกติไหมคะหรือนานไป

6 ตอบกลับ

ใช่หรอค่ะ ทำไมนัดห่างจัง บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ตอนนี้23+2 นัด3อาทิตทีนะคะ ไม่ขนาดนี้เพราะต้องตรวจเเต่ละสัปดาค่ะไหนจะตรวจเบาหวานอีกค่ะ

8mo ago

ทำไมบ้านนี้26วีคเเล้วเเต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะนัดดูเพศเดือน12เเล้วหมอเเถวนี้นัด2เดือนต่อครั้ง#ท้องเเรก

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหมอก็จะนัดห่างค่ะ อย่างเราเสี่ยงเยอะนัดทุก3-5วันไปจนเบื่อค่ะหลายแผนกหลายโรค

8mo ago

ถ้าคิดว่าเสี่ยง ก็ไปร้องขอหมอตรวจเพิ่มก็ได้ค่ะ มันอยู่ที่หมอประเมินล้วนๆเลยค่ะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้เปลี่ยนที่ฝากครรภ์นะคะ

บ้านนี้หมอจะนัดทุกเดือนนะคะ บางเดือนนัด2ครั้งบ้าง แล้วแต่ว่าหมอจะนัดตรวจอะไรค่ะ

หมอเขียนผิดรึป่าวคะหมอนัดวันไหนคะเขียนในใบเขาไม่ได้เขียนเป็นวีคนะคะ

8mo ago

เขาบอกค่ะว่านัด4ธันวานะคะจะครบ32วีคพอดีดูไม่ผิดค่ะ

หมอเขียนผิดไหมคะ ? ปกติหมอจะนัดทุกเดือน เดือนละครั้ง

แม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ ร.พ รัฐ หรือว่า คลีนิค