32 สัปดาห์ เข้าเดือนที่ 8 อย่างเป็นทางการแล้ว🤰🏻💙

ตื่นเต้นมากนับวันรอที่จะได้เจอหน้า ไปหาหมอตอน 31 สัปดาห์น้ำหนัก 1838 กิโลกรัม ถือว่าตามเกณฑ์ดีหมดทุกอย่างค่ะ บำรุงแล้วลงที่ลูกแม่ก็ดีใจ☺️💓

32 สัปดาห์ เข้าเดือนที่ 8 อย่างเป็นทางการแล้ว🤰🏻💙
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️