ท้องเข้าเดือนที่7แล้ว

ปกติไหมคะที่แบบบางวันน้องในท้องแทบจะนิ่งเอามากๆดิ้นแรงๆแค่เวลาแม่นอนตะแคงแค่นั้นเองค่ะ บางวันก็ดิ้นระหว่างวันบ้าง แต่ไม่ถึงกับดิ้นรุนแรงเหมือนแม่ท้องอายุเดือนเท่ากันเลย ไปหาหมอหมอก็ว่าน้องปกติ คือแม่อยากสัมผัสโมเม้นแบบลูกดิ้นแรงๆเหมือนแม่ๆคนอื่นบ้างค่ะ กังวล??

1 ตอบกลับ

วันนึงต้องมากกว่า 10 ครััง

5y ago

ถึง10นะคะ แต่ช่วงกลางวันงี้เงียบมากเลยค่ะแม่ เงียบจริงๆ อารมณ์เหมือนลูกหมาเวลาอิ่มแล้วเราเรียกจะยกหัวขึ้นนิดนึงละนอนต่ออะไรแบบนี้เลยค่ะ