ท้องได้32w2 มีน้ำนมซึมออกมา

ปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนมีน้ำนมตอนท้องกี่เดือนคะ

13 ตอบกลับ

อยากมีแบบนี้บ้าง อยากให้คลอดลูกออกมา ให้ลูกได้กินนมเลย จฃ้องทำไงถึงจะน้ำนมก่อนคลอดคะ

หนูมีตั้งแต่4เดือนกว่าเลยจ้านี้ท้องสองจ้านำ้นมมาไวมาจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งมีซึมๆออกเมื่อวานค่ะ 35+1 พึ่งมีค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ 4เดือนจ้า ตอนนี้8เดือนยังไหลอยู่เลย

3y ago

ท้องแรกค่ะ

16+3w มาไวมากไหลทั้งวันแถมเจ็บหัวนมมากค่ะ😅

ปกติค่ะแต่บ้านนี้น้ำนมไหลวันที่คลอดค่ะ

ปกติค่ะของเราซึมตั้งแต่5-6เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บางคนน้ำนมมาเร็ว บางคนมาช้า

บ้านนี้มีตั้งแต่ 16 วีคคะ

แม่บ้านนี้ยังเลยค่ะ31+4