ตั้งครรภ์ได้ 32w2

ตั้งครรภ์ได้8เดือน มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่จิมิ แต่เจ็บไม่มาก ทำไมถึงเป็น ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บหน่วงรึป่าวคะ ธรรมดาค่ะ อายุครรภ์เยอะ น้ำหนักลูกเยอะค่ะ

หัวหน่าวแยกค่ะ ปกติของท้องแก่