ก่อนท้องนน.84-86ขึ้นๆลงๆยุเเบบนี้ พอตอนท้องก้ยังยุประมานนี้ตอนนี้ท้องได้7เดือน น้ำหนัก89

ปกติไหมคะ เครียดจัง

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 81 พอท้องแล้วลดเหลือ 77-78 ตอนนี้เข้า 7 เดือน หนัก 82-83 เองค่ะ

เหมือนกันค่ะ อันนี้ท้อง2 ก่อนท้อง84 ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนัก87 ขึ้นมา3โลเอง

ก่อนท้อง80โล ตอนนี้9เดือน84.8 โล เด็กหัวใจเต้นดี พร้อมคลอด ท้องแรกค่ะ

ปกตินะคะแม่ แม่บ้านนี้4เดือนแรกลดไปตั้ง4โลกว่า แต่ลูกนน.ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆนะคะสบายใจแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักตอนนี้70กิโลเน่ะ

บ้านนี้27wน้ำหนักจากเดิม72 ตอนนี้75เองคะ

ปกติคะ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ