หูน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ปกติไหมคะ หรือว่าแพ้อะไร ตอนนี้เช็ดหูด้วยน้ำเกลือที่ รพ ให้มาค่ะ เช็ดเฉพาะด้านนอกและใบหู ไม่ได้ปั่นเข้าไปในรูหูนะคะ แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์ไหมคะว่าเกิดจากอะไร ขอบคุณค่า

หูน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะแต่ไม่มาก เวลาอาบน้ำใช้ผ้าสะอาดชุปน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด จะหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า กลัวว่าจะแพ้อะไรซะอีก