ฝากครรภ์ที่

ฝากครรภ์ที่ รพ.เลิดสิน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ ใครพอมีประสบการณ์ไหม อยากรู้จำนวนเบ็ดเสร็จ ขอบคุณค่า *มีประกันสังคมอยู่รพ.เลิดสิน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่มีสิทประกันสังคมอยุ่เลิดสินคะ ถ้าสิทประกันสังคมฝากฟรีคะ เเม่

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

อยากทราบเหมือนกันเลยค่ะ