‼️ปกติไหมคะ ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดใช่ไหมคะ

ลูกจะชอบดิ้นต่ำ แถวๆจิมิ? ดิ้นทีเอาซะแม่ปวดฉี่บางทีฉี่เล็ดเลย อายุครรภ์29สัปดาห์ค่ะ พอดีท้องแรกด้วย แบบนี้ถือว่าเป็นปกติไหมคะ ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องอาจจะดิ้นต่ำไปโดนบ้าง