เด็ก6วัน ตุ่มขาวเหลืองขึ้นน่า

อยากถามว่าปกติไหมคะ หรือว่าแพ้อะไร สอบถามหน่อยคะ

เด็ก6วัน ตุ่มขาวเหลืองขึ้นน่า
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นเยอะเหมือนกัน​ ที่คอ ที่หน้าผาก​ ตอนนี้เริ่มจางๆหายไปเเล้วค่ะ​ เเต่ก้มีเพิ่มขึ้นที่อื่นต่อ

น้องกันต์ผิวแห้งและลอกบนหน้าผาก​ เป็นผื่นแดงบนแก้มทั้งสอง​ ปกติไหมครับ

ปกติของเด็กแรกเกิดจ้าแม่

ปกติค่ะ. หายได้เอง

ปกติจ้า