36wปวดฉี่บ่อยขึ้น

ปกติไหมคะ จะเป็นเฉพาะเวลากลางคืนค่ะ บางทีเราจะนอนดึกไปเลย บวกกับตัวเล็กชอบดิ้นแรง แล้วเราเจ็บเวลาเขาดิ้นด้วยยิ่งทำให้ปวดฉี่มากขึ้น นอนไม่หลับมากขึ้นด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา66

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากยังดีที่มีห้องน้ำอยู่ในห้องเลยลดความรำบากไปเยอะส่วนเรื่องนอนที่นี้ปัญหาใหญ่เลยนอนไม่หลับบางวันตี1-2ก็ยังไม่หลับเลยตื่นมาทีเป็นแพนด้าเลยค่ะ😅😅😅

ปกติคะแม่อายุครรภ์เท่านี้ น้องน่าจะเอาหัวลงแล้วคะเวลาน้องดิ้นนี่ฉี่แทบราดเลยบ้านนี้ แต่พอไปฉี่ออกมาติ๊ดเดียว แม่นอนไม่ได้เลยคะ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน

บ้านนี้32วีคค่ะ ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยปวด ชอบมาปวดตอนกลางคืน แล้วก็ฉี่ออกนิดเดียว แต่เวลาปวดมากๆ แล้วลูกดิ้น ฉี่เเทบเล็ดเลยค่ะ555

2y ago

จริงค่ะ เจ็บจิมิด้วย😂

เป็นเหมือนกันค่ะ พยาบาลแนะนำว่าหลัง 6โมงเย็นให้ดื่มน้ำน้อยๆ เอาแค่จิบๆ เพราะถ้าลุกฉี่บ่อยเกินไปจะทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

ตื่นเช้ามาง่วงมาค่ะเหมือนคนไม่ได้นอน กว่าจะลุกฉี่แต่ละครั้ง กว่าจะได้ท่าที่นอนสบายต้องปวดฉี่ต่อ🤣🤣สู้ค่ะคุณแม่ทุกคน

2y ago

ใช่ค่ะ บางทีอยากตื่นสาย แต่ตัวเองดิ้นเพราะหิวอีก เลยต้องตื่นมากินก่อน บางทีก็งีบไปบ้าง🥲

ปกติค่ะฉี่บ่อย กว่าจะลุกจะเดินไปฉี่ได้ทรมานมากค่ะพอมานอนได้แปบๆก็เจ็บฉี่อีก นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะแต่ละคืนเพลียนมาก

ชอบปวดฉี่กลางคืนเหมือนกันค่ะ บ่อยด้วย น่าจะปกติของคนท้องมั่ง ฉี่บ่อย 😁😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนดิ้นแรงจนแอบเอานิ้วกดไว้ นอนยากมาก 🤣

เป็นแบบนี้เลยค่ะน้องดิ้นเเรงนอนไม่ได้เลยต้องรีบลุกฉี่

2y ago

สรุปไม่ได้นอนเต็มอิ่ม

ปกติค่ะ ลุกทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ