36wปวดฉี่บ่อยขึ้น

ปกติไหมคะ จะเป็นเฉพาะเวลากลางคืนค่ะ บางทีเราจะนอนดึกไปเลย บวกกับตัวเล็กชอบดิ้นแรง แล้วเราเจ็บเวลาเขาดิ้นด้วยยิ่งทำให้ปวดฉี่มากขึ้น นอนไม่หลับมากขึ้นด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา66

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลุกทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ