น้ำอัดลม ชา

ปกติไม่ค่อยเท่าไหร่กับน้ำอัดลมค่ะ ถ้าอยากกินจริงคือกินเเค่อึก2อึกค่ะ เเต่ชาเขียวกับชานมไข่มุกไม่ห้ามไม่ได้จริงๆค่ะ เเต่พยายามกินอาทิตย์ละ1-2เเก้วนะคะ เเม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไกลได้ไกลค่ะแม่ น้ำตาลสูงมาก

4y ago

✌✌