เครื่องปั้มนม

ปกติใช้ ยูฮา รุ้สึกไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยคะ เอาลูกเลิกเต้าแล้ว คัดตึงนมมากคะ

8 ตอบกลับ

Attitude mom รุ่น galaxy ค่ะ เกลี้ยงเต้า ไม่กระชากหัวนม ไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนแรกเลยก็ซื้อยูฮามาใช้ค่ะ ใช้แค่ 2 ครั้งพอเลย เปลี่ยนเลยค่ะ แพงหน่อย แต่คุ้มนะคะ ไม่เจ็บเต้า ไม่กระชากหัวนม เกลี้ยงด้วยค่ะ

แนะนำ Attitude Mom ค่ะ ตอนนี้มีรุ่นใหม่ อาจจะราคาสูงไป ลอง Little Plus ราคาไม่แพง เกลี้ยงเต้า แต่ไม่มีแบตในตัวเวลาใช้ต้องเสียบไฟบ้าน รึ พาวเวอร์แบงค์ เราใช้ ATM 2 ตัวค่ะ Little Plus กับ Durable

ใช้ของArdo ค่ะ ไม่เจ็บเต้าเลย เสียงเงียบด้วยค่ะ นุ่มนวลที่สุดค่ะ

นี่ใช้camera เกลี้ยงเต้าดีคะ ลมไม่ทำให้เจ็บหัวนมดีคะ

5y ago

ยืนยันอีกเสียง เราก็ใช้camera ค่ะ Hybrid Pump2 CWW2600 ปั๊มเกลี้ยงเต้า แรงดูดดีแต่ไม่เจ็บนมปรับได้ 9 ระดับ ทุกวันนี้บางทีแค่ใช้โหมดกระตุ้น น้ำนมก็ออกมาง่ายมากๆค่ะ ราคากลางๆไม่สูงมากด้วย

เราเห้นยุ่รุ่นนึงค่ะ ดูดแรงดี ราคาถุกด้วย

5y ago

https://www.facebook.com/1249190491774911/posts/2520177111342903/

บ้านนี้ใช้ natur ค่ะ เกลี้ยงเต้าดีค่ะ

คุณต้องนวดเต้า,ทำจี๊ดก่อน ค่ะ