สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง6 เดือนแล้ว ลูกยังดิ้นต่ำอยู่เลยค่ะ

ปกติใช่มั้ยค่ะ ดิ้นต่ำมาก จนบางทีรู้สึกว่าลูกดิ้นตรงปากมดลูกเลยค่ะ แต่ตอนซาวด์ลุงหมอบอก รกเกาะไม่ได้ต่ำค่ะ เด็กก็ปกติสมบูรณ์ครบทุกอย่างค่ะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนลูกจะอยู่ช่วงท้องน้อย แต่หมอก็บอกว่าปรกติทุกอย่าง

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่หมอบอกน้องจะลอยขึ้นมาเอง

เป่นเหมือนกันค่ะน้องดิ้นตรงท้องน้อย

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ