ระหว่างตั้งครรภ์ โดนเจาะเลือดกี่ครั้ง

ปกติแล้วในช่วงตั้งครรภ์ควรเจาะเลือดเพื่อไปตรวจกี่ครั้งคะแม่ๆ บ้านนี้โดนไปครั้งเดียวตอนฝากครรภ์ครั้งแรก จนตอนนี้อายุครรภ์ 30+3 วัน แล้ว ยังไม่โดนเจาะเลือดไปตรวจอีกเลย กังวลจะเป็นเบาหวานหรืออะไรในช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2ครั้งค่ะ ไม่เคยโดนตรวจเบาหวานทั้ง2ท้อง น้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะ

ตรวจเจอว่าซีดค่ะ เลยโดนเจาะทุกครั้งที่หมอนัด