สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติแล้วแม่ๆลาคลอดกันช่วงกี่วิคค่ะ พอดีว่าตอนนี้น้องได้ 34 วีคแล้ว แม่ปวดหน่วงท้องแล้วก็ปวดหลังมากๆ จนจะทำงานไม่ไหวแล้ว ถ้าลาเร็วก็กลัวจะมีเวลาอยู่กับลูกน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ คือบ้านนี้ทำงานเกี่ยวกับปั๊มแก๊สที่เติมรถยนต์ท้องสี่เดือนลาออกเลยค่ะ ลุกนั่งไม่ไหว แม่คิดว่าทำงานไหวอยู่ไหมคะ ถ้ายังไหวก็ทำค่ะ ไม่ไหวก็ลาค่ะ