แท้งธรรมชาติ

ปกติแล้วแท้งธรรมชาติ ประมาณกี่เดือนค่ะที่มีโอกาสว่าน้องจะมาอีก หรือแล้วแต่คนค่ะ อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งแบบนี้แล้วน้องมาไวมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้หญิงสามารถมีไข่ตกได้ไวถึง 2 สัปดาห์นับจากแท้งบุตร หากต้องการคุมกำเนิดให้คุมกำเนิดหลังแท้งบุตรได้เลย หากต้องการมีบุตรต่อ แนะนำให้ควรพักร่างกายหลังแท้งบุตรซัก 3 เดือนค่อยปล่อยมีบุตรนะคะ😊

3y ago

บำรุงรัวๆ ออกกำลังกาย ทำจิตใจให้ผ่องใส ได้ลูกที่น่ารักแน่นอนค่ะ😊