อายุครรภ์ 20 w

ปกติแล้วเด็กจะดิ้นบ่อยมากแต่มาวันนี้น้องดิ้นน้อย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นอยู่ประมาณ 140 ต้นๆค่ะ แม่แอบบกังวล ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้วันไหนร่าเริง จะดิ้นสุดๆไปเลย วฃบางวันก็ดิ้นน้อย แต่ก็ยังให้รู้สึกว่าดิ้นค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติคะ อายุ่ครรภ์นี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ บางวันเล่น บางวันหลับ

10mo ago

แม่โล่งอก ขอบคุณมากๆค่ะ