การผ่าคลอด

ปกติแล้วหมอจะนัดผ่าตอนกี่วีคค่ะ ในกรณีต้องผ่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกหมอให้เลือกวันผ่า37-39วีคขึ้นไปแล้วดูน้ำหนักน้องในท้องด้วยคะ

2w ago

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะเลยไม่ทราบวันผ่าทีค่ะ🥺🥺

หมอจะให้เลือกวันผ่าช่วงที่อายุครรภ์ 38-39 วีคค่ะ แล้วแต่หมอกำหนดวัน