ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์11W1D ท้องจะออกเฉพาะตอนเย็นแบบนี้ปกติมั๊ยคะท้องลูกคนที่2ค่ะ แล้วท้องจะเริ่มใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ เป็นคนท้องที่ท้องเหมือนแค่คนอ้วนอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก๋ไม่ต้องห่วงค่ะ อีกอย่างนี่พึ่งไตรมาสแรกบางทีท้องอาจจะยังไม่ออกค่า