คุณแม่ส่วนมากฝากครรภ์แบบไหน

ปกติแล้วคุณแม่ส่วนมาก ฝากครรภ์แบบธรรมดารึพิเศษ ฝากที่โรงพยาบาลรึคลินิค#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาค่ะที่โรงบาลรัฐค่ะ พอดีที่โรงบาลเค้าไม่มีนโยบายรับฝากพิเศษ คุณหมอพยาบาลดูแลดีมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ที่บ้านจะให้ฝากพิเศษแต่ส่วนตัวกลัวมีค่าใช้จ่ายสูงค่ะ เลยอยากขอความถามคุณแม่หลายๆคนว่าฝากแบบไหน