น้ำคาวปลา

ปกติแล้วกี่วันถึงจะหมดคะ บ้านนี้คลอดได้22วันแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย (น้ำสีขาวขุ่นเหลืองนิดหน่อย ไม่เป็นเมือก)​แต่ออกไม่เยอะแล้วนะคะ ปกติมั้ยแบบนี้

1 ตอบกลับ

เร็วจังเลยคุณแม่ บ้านนี้3เดือนแล้วยังมีตกขาวเหลืองๆอยู่เลยย

5y ago

ถือว่าปกติมั้ยคะ