ขอถามแม่ๆหน่อยค่า

ปกติแม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ ตอนประมาณกี่วีคคะ ของเค้าหมอบอกว่า4w แต่ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เขาพึ่งไปซาวด์มาอายุครรภ์ประมาณ6วีคเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ อยากทราบเหมือนกันว่าทุกคนเห็นตัวเด็กช่วงตอนกี่วีค

2y ago

เขาไปที่ตรงฝากครรภ์ถ้าฝากของโรงพยาบาลซึ้งฝากฟรีน้ะค่ะเขาจะซาวด์ครั้งแรกให้อยู่แล้วตามขั้นตอน

เหมือนกันค่ะ รอซาวอีกทีวันที่27 กพ.ครบ7สัปดาห์ เดี๋ยวมารีวิวนะค่ะ

ของเกดเจอถุงตอน 4 วีค 3 วันค่ะ เจอน้องกับเสียงหัวใจตอน 7 วีค 2 วัน

2y ago

เขายังกลัวอยู่เลยค่ะรอบที่แล้วเขาท้องลมเมื่อวันจะนทร์ไปฝากก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์แต่คุณหมอบอกท้องอ่อนนัดอีกที4 เมษายนเลยค่ะ

ว่าแต่ซาวผ่านทางไหนค่ะเราซาวผ่านช่องคลอด

2y ago

วันนี้คุณหมอซาวด์หน้าท้องค่ะ เค้าไปหาหมอคลีนิค พรุ่งนี้เลยว่าจะลองไป รพ