ขอถามแม่ๆหน่อยค่า

ปกติแม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ ตอนประมาณกี่วีคคะ ของเค้าหมอบอกว่า4w แต่ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ว่าแต่ซาวผ่านทางไหนค่ะเราซาวผ่านช่องคลอด

2y ago

วันนี้คุณหมอซาวด์หน้าท้องค่ะ เค้าไปหาหมอคลีนิค พรุ่งนี้เลยว่าจะลองไป รพ