ปกติแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือน

ปกติแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือน กี่วีคจ้า บ้านนี้พึ่งไปซาวเมื่อวันจันทร์ ได้ 15 สัปดาห์ ยังไม่เห็นอาจจะยังไม่ถึงเวลา 🤣 รอบุ้นมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอนนี้ 14 Week จากการเจาะเลือด ตรวจ Nifty ค่ะ

เห็นชัดๆ 20w ขึ้นไปค่ะ