ท้องออกเดือนไหนกันคะ

ปกติแม่ๆท้องออกแบบเห็นได้ชัดตอนเดือนที่เท่าไหร่กันคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3สามเดือนกว่าแล้วยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะถ้าไม่ติดเข็มกลัดหมอคิดว่าไม่ท้อง🤣

ตอนนี้ท้องออกใหญ่มากจากเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ตอนนี้เลยเหมือนท้องใกล้คลอดเลย ค่ะแม่ๆ 🤣

ท้องแรกออกตอน5-6เดือนแล้วค่ะแต่พอมาท้อง3ออกเร็วมากเลยค่ะใกล้3เดือนแล้วออกใหญ่มากค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่ว่าจะท้องเล็กหรือท้องใหญ่ส่วนบ้านนี้ท้องออกเห็นได้ชัดตอน6เดือนจ้า

ท้องลูกสาวคนแรกเลยค่ะตอนนี้22w ท้องเริ่มออกชัดขึ้นแล้วคะ เจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งมาก🩷

ของเราท้องออกประมาณ 5 เดือน เป็นคนอวบด้วยคนอื่นเลยดูไม่ค่อยออกเท่าไหร่

20 weeks ท้องแรก เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ 😅 บางทีก็แอบน้อยใจเวลาคนเขาทักท้วงมา

อยู่ที่บุคคล บางคนเดือน3-4 ก็เห็นแล้ว ส่วนท้องแรกเรา เห็นชัดตอนเดือนที่7

แม่บ้านนี้22W2D ท้องก้อไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย น้ำหนักก็ขึ้นแค่2-3โลเองจ้า

เข้าเดือนที่ 6 เลยค่ะ คนทั่วไปถึงจะพอสังเกตุได้ว่าเอ๊ะ ท้องหรือเปล่า