ท้องออกเดือนไหนกันคะ

ปกติแม่ๆท้องออกแบบเห็นได้ชัดตอนเดือนที่เท่าไหร่กันคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรก 7-8 เดือนแล้ว มองเผินๆเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดนี่ไม่มีใครมองออกเลย ติดเข็มกลัดคนรอบข้างเลยถามว่า ท้องหรอ กี่เดือนแล้ว พอบอกไป ก็ตกใจกันทั้งนั้นเลย ในความรู้สึกเราท้องออกและใหญ่นะคะ

ของเราท้องออกตอนเข้าเดือนที่ 6 ค่ะแม่ บางคนไม่เชื่อว่าเราท้องตอนแรก เพราะเราเป็นคนตัวเล็กแล้วท้องก็ไม่ออกเลยแต่หลังจากนั้นก็ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้นึกว่างูเหลือม 555555

เดือนที่5-6เลยค่ะ ท้องแรกด้วย ยิ่งตอนเดือนแรกๆเราเหมือนคนอ้วนลงพุง กินพึ่งอิ่มไรงี้555 ตอนนี้คือเดินบ่ไหวแล้ว ปวดหลังปวดเอวไปหมดใกล้จะแตกแล้วค่ะเข้า35weekแล้ว

บ้านนี้ตอนแรกไม่ออกค่ะ มีเหมือนพุงหมาน้อยอยู่แล้วเพราะเป็นคนอวบ แต่พอเข้าเดือนที่ 3 ท้องเริ่มแข็งและกลม เริ่มออกแล้วค่ะแม่ 14 วีค

11mo ago

ฟ้า

แม่บ้านนี้ ท้องออกตอน5-6เดือน ใกล้คลอดแล้วท้องก็ยังเล็กเหมือนท้อง2-3เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล คลอดออกมาน้ำหนักตามเกนเลยค่ะแม่

บ้านนี้ออกช่วง6-7เดือนค่ะ หลังจากนั้นท้องก็โตไวมากกก จากตอนแรกท้องไม่มีเลยจนคนอื่นมองไม่ออกว่าท้องค่ะ5555

บ้านนี้ ออกตั้งแต่3เดือนแรกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้อง7-8เดือน ปกติแม่น้ำหนักแค่50 ขึ้นมาแค่2โล แต่ท้องนี่ออกมาก งงมาก

11mo ago

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ท้องแรก ออกตั้งแต่3เดือนเลยค่ะจนแถวบ้านทักว่าเห่อลูกไปป่าวพึ่งท้องรีบใส่ชุดคลุมเลยเปิดท้องให้ดูเลย😅😅

บ้านนี้ 8 เดือนพึ่งมีคนทักว่าเหมือนคนท้อง ปกติเป็นคนอ้วน มีหน้าท้อง ช่วงท้องอ่อน มีคนทักบอกท้องแก่ก็มีค่ะ 😂😂

บ้านนี้ประมาณ4เดือนค่ะ กางเกงทำงานเริ่มใส่ไม่ได้ เปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมท้องแทนค่ะ