ท้องออกเดือนไหนกันคะ

ปกติแม่ๆท้องออกแบบเห็นได้ชัดตอนเดือนที่เท่าไหร่กันคะ

59 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชัดมากตอน3เดือนตอนนี้25w3วันลุกลำบากแล้วคะ

7-8เดือนถึงเหนได้ชัดว่าท้องค้ะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ออกช่วงชักแบบพลางไม่อยู่ตอนประมาณ26วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกแบบเห็นชัดเลยตอน7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้เดือน6-7 ช่วงก่อนหน้านั้นเหมือนคนกินอิ่ม5555

บ้านนี้5เดือนค่ะท้อง2เริามออกเห็นได้ชัดมากค่ะ

14+2 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะเงียบมาก 😄

บ้านนี้22วีคแล้วค่ะแต่เหมือนคนลงพุงมากกว่า😅

ตอนเข้าเดือน4 ค่ะ ตอนนี้ใส่กางเกงไม่ได้แล้ว

3เดือนเริ่มขยับตัวช้าคะบ้านนี้แม่อ้วนด้วย