ถามแม่ๆค่ะ

ปกติแม่ๆท้อง เริ่มมองว่าท้องออกตอนกี่วีคคะ เรา 11 วีค ท้องไม่ออกเลยแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องจะออกตอน 5 เดือนจ้า ช่วงแรกๆน้ำหนักลงไม่แปลก ของเราใกล้จะคลอดแต่น้ำหนักขึ้นๆลงๆอยู่เลย

บ้านนี้6เดือน ยังไม่รุว่าท้องเลยค่ะ คิดว่าอ้วนขึ้นเฉยๆ😅

4y ago

บ้านนี้3เดือนเเทบไม่รู้เลยค่ะ น้ำหนักลง6โลค่ะ