ทานนม

ปกติแม่ๆทานนมกันทุกวันไหม? ทานยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ?แล้วกลัวไหมว่าลูกออกมาจะแพ้นม? เราอยากทานทุกวัน แต่กลัวลูกแพ้นมวัว

1 ตอบกลับ

ทานทุกวันค่ะแม่วันละ2-3กล่อง ทานนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ บ้านนี้ทานแอนมัม เอนฟามาม่า ดูเมกดูมัม นมอัลมอนด์ ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ตราหมีชมพูจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองทำตามนะค่ะ