สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติแม่ๆ คลอดกันกี่Weekคะ แล้วอาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 37+5แล้ว มีอาการท้องเสีย ท้องแข็ง ปวดท้องแต่ไม่ถี่ ไม่รู้ว่าตอนไหนต้องไปรพ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปตอนที่ท้องแข็ง มีเจ็บท้องร่วมด้วย เจ็บถี่ๆแบบสม่ำเสมอ นอนพักไม่หายเริ่มเจ็บแรงขึ้น อาจมีมูกเลือดหรือน้ำเดินร่วมด้วยค่ะ