ท้อง3เดือน พุงแม่จัดเต็มมากจ้า

ปกติแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว พอท้อง ก็เลยแยกไม่ออกอันไหนพุงแม่ อันไหนลูก 😊 ท้องแม่ๆท่านอื่น เริ่มป่องขึ้นบ้างยังน้อ...

ท้อง3เดือน พุงแม่จัดเต็มมากจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนมากพุงใหญ่มากจ้าาาาาา ตอนแรกก็แยกไม่ออกเหมือนกัน5555