18+3w แม่น้ำหนักแค่39

ปกติแม่เป็นคนผอมมากๆอยู่แล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตั้งแต่ท้อง แพ้ท้องมาก น้ำหนักลงไป3โล ตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่ จากตอนแรก12w หนัก37 ตอนนี้18+3w หนักแค่39 ทั้งที่แม่ก็ไม่ได้อด กินตลอด เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก เดือนหน้าหมอนัดซาวถึงจะรู้ว่าน้ำหนักลูกผ่านไหม 😥😥

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ที่ขึ้นไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะ