แผลเย็บคลอดธรรมชาติ

ปกติแผลเย็บคลอดธรรมชาติกี่วันแผลจะสมานกัน เรารู้สึกแสบๆเจ็บๆตรงท้ายๆแผลเลยส่องกระจกดู มันไม่เปนรอยเย็บแต่เหมือนแผลฉีก แผลเป็นขาวๆเหมือนฉีก หมอนัดตรวจหลังคลอด1เดือน จะรอหรือจะไปตรวจก่อนดี

1 ตอบกลับ

ไปก่อนดีกว่าค้ะ เราก็เป้นแบบนี้ สรุปแผลปริค่ะ