แผลเย็บคลอดธรรมชาติ

ใครเคยแผลปริบ้างค่ะ ที่หมอเย็บนี้เอากระจกส่องดูปริเป็นรอยอยู่แต่ไม่มีหนองหรืออะไร ควรทำยังไงค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ เผื่อมีอะไรผิดปกติ

รีบไปหาหมอนะตัวเอง มันจะติดเชื้อง่ายนะ💕

2y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดพอดีเลยวันนี้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ