ปกติซาว4มิติตอนกี่วีคคะ

ปกติเเม่ๆซาว4มิติกันตอนกี่วีคบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ดีที่สุดคือช่วง 26-32 วีคค่ะ จะเห็นหน้าน้องชัด และน้องเริ่มมีเนื้อหนัง มีไขมันปกคลุม แก้มเริ่มมาแล้ว ส่วนตัวเคยซาวด์ตอน 9วีค ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ น้องหันหลังด้วย เนื้อหนังไม่ค่อยมี พอล่าสุด 14วีค ก็ไม่ค่อยชัดค่ะ น้องเงยหน้า5555 แล้วก็หันหลังใส่ 🤣 หมอบอกรอบหน้าจะเห็นชัดกว่านี้ถ้าน้องไม่บังหน้า รอบหน้าหมอนัด 22วีค น้องเริ่มมีเนื้อหนังแล้ว แก้มจะเริ่มมา พอรอบถัดไป 26 วีค ไม่เกิน 32 คือกำลังเห็นชัดสุดค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดซาวด์ตอน 30w(พึ่งซาวด์ไปไม่กี่วัน)จะได้เห็นพัฒนาการแทบทุกอย่างเลยค่ะตอนคุณหมอซาวด์น้องหาวให้คุณหมอดู1ที🤣

ม่ะวานไปหาหมอ หมอบอกว่า30w+ขึ้นไปค่ะ ถึงจะซาวด์เห็นหน้าสวยๆ หล่อๆของน้องค่ะ

บ้านนี้หมอนัดไปซาวด์อีกทีวันที่16 พอดีครบ26w3d ไปตอน23wน้องหันหลังให้

บ้านนี้ 20 วีค ค่ะ หมอจะดูว่า อวัยวะครบมั้ย หัวใจมีปัญหารึป่าว